Có Thuốc Làm Gà Đá Không Chạy Hay Không?

Có Thuốc Làm Gà Đá Không Chạy Hay Không?

Nhiều anh em hỏi gà chọi Quân Lực rằng có thuốc làm gà đá không chạy hay không? Xin trả lời thẳng với anh em là có nhưng công dụng thật sự, nguồn gốc thuốc cũng khá là khó kiếm. Và chất lượng cũng là hên xui rất nhiều điều phải kiểm tra. Những chủ gà đi đá gà sới lớn chắc chắn sẽ có những mẹo của riêng họ trong những trận đánh bao lớn. Vì thế thủ sẵn trong người những loại thuốc gà đá không chạy sẽ là bí kíp rất khó chia sẻ.

Các nguyên nhân khiến gà đá chạy không đánh?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn tới những con gà đá khi ở nhà thì rất hung hăng nhưng khi đi sới thì lại nhút nhát, bỏ chạy khiến chủ nhân sôi máu. Nắm rõ những nguyên nhân này cũng sẽ giúp sư kê biết cách chăm sóc và huấn luyện gà sao cho lì đòn hơn, sức bền cao hơn.

Gà quá nhát người

Với việc không chăm sóc và nuôi nhốt thường xuyên dẫn tới gà nhát người. Chính vì lẽ đó mà chúng rất sợ những nơi đông người, những nơi có nhiều âm thanh lớn. Phân tâm bởi những tiếc hò reo có thể là nguyên nhân khiến chúng bỏ chạy. Vì thế chủ nhân cần phải chăm sóc tiếp xúc thường xuyên cho chúng rạn người. Không sợ nơi đông người, tự tin chiến đấu là những tiêu chí đầu tiên để gà đá không chạy.

Có thuốc làm gà đá không chạy hay không?
Có thuốc làm gà đá không chạy hay không?

Gà bị dính đòn đau, đòn cáo

Việc gà đột ngột bị dính đòn đau cũng là một trong những người nhân khiến gà chọi bỏ cuộc trong các trận chiến. Bất ngờ bị đòn đau thần kinh không còn kiểm soát được chúng và theo bản năng là bỏ chạy. Có 2 khả năng sảy ra đó chính là gà chạy nhảy cót và không quay lại trận chiến, 2 là chúng bỏ chạy nhưng sẽ tiếp tục đá tiếp. Và không có lý do gì đảm bảo chúng không tiếp tục bỏ chạy như trước.

Gà chán nản

Khi đã quá nhàm chán bởi đối thủ thì việc gà bỏ chạy không đá cũng có sảy ra. Lúc này trận chiến gần như đã đi tới hồi kết rồi. Chỉ có đợi gà đối thủ bê mà thôi nhưng đột nhiên gà của mình lại bỏ chạy không đá nữa và có thể bị thua cuộc. Tình trạng này thường gặp khi thế trận đã an bài và nếu không tác động thì rất dễ gà chán không đá nữa mà bỏ chạy.

Đôi khi quá chán nản vì đá nhiều mà gà đá không chạy
Đôi khi quá chán nản vì đá nhiều mà gà đá không chạy

Gà ăn phải đồ

Không phải không có những mánh khóe của dân chơi gà. Bằng một cách nào đó họ có thể khiến cho gà đối thủ ăn những thứ không mong muốn. Những loại thức ăn này tẩm hóa chất và làm gà không đá được. Dẫn tới bị yếu lực mất thăng bằng tỉnh táo và dễ bị dính đòn cáo mà bỏ chạy.

Thuốc làm gà đá không chạy như thế nào?

Thực chất các loại thuốc này ảnh hưởng tới hệ thần kinh của gà. Chúng cũng gần như một loại thuốc tê khiến gà mất đi cảm giác đau đớn mà chiến đấu không biết mệt. Từ đó nổi bật hơn gà đối thủ bởi sức bền của mình. Nếu không thể chiến thắng chúng bằng đòn lối thì có thể chiến thắng chúng bằng độ bền của mình. Ngay cả khi trúng những đòn đau, rách ra rách thịt, mắt hay cựa cũng không vấn đề gì. Vẫn có thể chiến đấu hết sức hăng máu và không bao giờ có ý định bỏ chạy. Ngoại trừ các trường hợp bị đá vào các vị trí hiểm nguy hiểm tới tính mạng gà thì chỉ có thể chết chứ không bỏ chạy như đá thủng phổi, thủng diều chẳng hạn.

Thuốc làm gà đá không chạy có thật hay không?
Thuốc làm gà đá không chạy có thật hay không?

Có nên mua thuốc làm gà đá không chạy không?

Ai đi đá cũng mong gà mình dành chiến thắng. Và sử dụng những loại thuốc kích thích cho gà là cách dễ nhất để làm được điều này. Nhưng trước khi quyết định có sử dụng các loại thuốc cho gà này hay không thì cũng nên cân nhắc. Nhất là những loại thuốc được quảng cáo làm gà đá không chạy như này.

Rất hại gà

Việc kích thích vượt quá giới hạn của bản thân gà của mình là khá nguy hiểm. Chủ nhân nên xác định là sau khi đá một là gà bị chột 2 là có thể bỏ mạng. Ví dụ pin của chúng chỉ chạy được 2 tiếng, các bác kích lên 3 tiếng thì chắc chắn pin sẽ bị ảnh hưởng. Phải có thời gian hồi phục rất lâu mới có thể để gà hồi lại được. Xui xẻo hơn thì có thể mất di 1 chiến kê tốt khi không thể hồi phục được. Vì thế hãy xác định rõ ràng rằng có đáng để mình mất đi 1 chú gà tốt hay không?

Không rõ nguồn gốc và tác dụng

Dạo qua một vòng có thể thấy những loại thuốc này không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những người bán thuốc cũng chỉ đưa 1 lọ thuốc không có nhãn mác và xuất xứ. Những loại thuốc này hầu như được làm theo kinh nghiệm cá nhân mà thôi. Và tác dụng của chúng thì cũng thật sự hên xui là có được hay không? Nếu được thì tốt không được thì cũng chỉ 1 lý do gà anh quá yếu không trụ được. Vì thế chúng rất hại cho gà và cũng không thể nắm được chúng có thực sự tác dụng hay là chiêu trò quảng cáo.

Hãy tìm hiểu kỹ gà của mình trước khi quyết định sử dụng các loại thuốc gà đá.
Hãy tìm hiểu kỹ gà của mình trước khi quyết định sử dụng các loại thuốc gà đá.

Giá khá cao

Gà chọi Quân Lực thấy rằng những loại thuốc này có giá tiền triệu với 1 lọ rất nhỏ. Chưa biết dùng được bao nhiêu lâu nhưng có vẻ chúng còn giá cao hơn cả thuốc cho người sử dụng. Vì thế mà anh em cũng nên cân nhắc có mua và dùng hay không? Rẻ nhất tầm 1 triệu và cao nhất tầm 3-5 triệu với 1 lọ nhỏ giống lọ thuốc tiêm người. Hơn nữa những người bán thường không rõ là ai, không có thông tin. Việc chuyển khoản trước là rất hên xui bị lừa. Mà kể cả là thanh toán COD nhận hàng đi nữa thì sau đó nếu không có tác dụng thì gọi cho ai?

Tất cả những điều trên đều rất may rủi và hên xui cho người mua nên anh em cũng cân nhắc có nên sử dụng thuốc gà đá không chạy hay không nhé.

Các bí kíp giúp gà đá không chạy

Trước khi nghĩ tới việc dùng thuốc thì hãy thử những cách sau đây vừa đảm bảo tốt cho gà vừa giúp gà phát triển tốt. Sung sức hơn, khỏe hơn, dai sức tinh tế hơn.

Tăng cường thể chất cho gà

VIệc tăng cường thể chất là tăng cường sức khỏe. CHúng ta có thể làm việc này thông qua ăn uống và tập luyện. Kết hợp tốt sẽ tăng thêm sức khỏe và dẻo dai cho gà.

  • Bổ xung đều đặn các loại thức ăn nhiều dinh dưỡng, chất khoáng cho gà. Ngoài các loại thức ăn thông thường thì có thể chọn thêm các loại thức ăn khác như thịt bò, ếch nhái, lươn trạch. Các loại vitamin từ trứng vịt lộn, lòng đỏ trứng gà… Chú ý liều lượng ăn sao cho hiệu quả nhất khi sử dụng.
  • Tập luyện bằng các bài tập như vần hơi, vần đòn định kỳ hiệu quả. Từ đó có thể dễ dàng tăng cường thể lực. Nắm được các bài tập vần hơi, vần đòn theo từng độ tuổi sẽ là yếu tố quan trọng.
  • Kết hợp các bài thuốc om gà, vào nghệ, ra nghệ cho gà giúp gà có thể da dày hơn, khỏe hơn, tăng cường khả năng chống chịu.

Tặng độ bạo dạn cho gà

Ôm áp gà thường xuyên và để chúng tiếp xúc thường xuyên với người thì không sợ bị chạy gà. Nhất là những nơi đông người thì không bị ngợp khi sử dụng. Nhờ đó mà có thể tham gia các sới lớn với cường độ âm thanh lớn. Gà bạo dạn cũng góp phần nâng cao giá trị cho gà một cách hiệu quả nhất.

thuốc làm gà đá không chạy
Tăng độ bạo dạn cho gà bằng cách thường xuyên chăm sóc ve vuốt sẽ giúp chúng gan lì đòn hơn.

Chọn đúng tông dòng gà

Những con gà pha có lối đánh chạy kiệu hay còn gọi là chạy xe. Chúng không được đánh giá cao vì tính hên xui của chúng. Đang đánh ngon bỏ chạy mà bị thua cuộc thì còn gì ức bằng. Vì thế những con gà pha chọi thường không được ưu tiên nuôi dưỡng. Ngoài ra không thể không kể tới dòng gà chạy kiệu Thái Lan. Đây cũng là dòng gà thường xuyên có những đường lối đòn chạy kiệu khá khó chịu.

Anh em tìm tới các dòng gà đã khẳng định được chất lượng như gà Cao Lãnh, gà Bình Định, gà Thổ Hà… là những dòng gà đã khẳng định được tên tuổi hàng trăm năm qua.

Với những chia sẻ của gà đòn Đất Việt hy vọng rằng anh em biết thêm về thuốc làm gà đá không chạy. Hãy tìm hiểu kỹ về những loại thuốc này trước khi tìm mua và sử dụng. Nếu cần thêm sự trợ giúp của chúng tôi hãy inbox hoặc comment xuống phía dưới nhé!

Tin liên quan

Thông báo