Giới Thiệu - Gà Đòn Đất Việt - Gà Chọi Quân Lực

Giới thiệu

Gà Đòn Đất Việt là trang trại gà của 2 anh em Vũ Văn Quân và Vũ Văn Lực. Với niềm đam mê gà chọi từ nhỏ nên luôn ao ước được sống với niềm đam mê của mình. Mong ước đó đã thành sự thật khi được sự giúp đỡ của anh em và gia đình ủng hộ. Số vốn ít ỏi hơn 500 triệu đã được anh em chúng tôi đầu tư nuôi gà chọi, gà đòn kết hợp với nuôi cá chép koi. Cũng có thể nói là tạm đạt được một số thành tựu nhất định nhưng chúng tôi chưa dừng lại. Chúng tôi mong muốn sẽ phát triển hơn nữa để đem lại phong trào chơi gà được mở rộng hơn nữa.

Chủ sở hữu

Trang trại này của 2 anh em Quân Lực. Chúng tôi là 2 anh em sinh đôi nên có thể các bác hơi khó nhận biết. Hoặc người đã biết rồi thì chắc không còn lạ lẫm với những gà chọi Quân Lực hay gà chọi Quân Vũ, Lực Vũ nữa. Tuổi đời không được bao nhiêu chỉ mới gần 30 xuân xanh thôi. Vì thế mà cũng rất cần sự đóng góp của các anh em sư kê để góp phần phong trào chơi gà phát triển hơn.

Cũng rất may mắn khi được những báo lớn nhỏ đưa tin. Điều này không phải là sự khoe mẽ hay PR mà chỉ muốn nhắn tới tất cả anh em chơi gà hãy đoàn kết để bộ môn này có thể phát triển hơn nữa. Giúp cho những người mới có thể tự tin chơi mà không gặp vấn đề nào khác.

Địa chỉ gà đòn Đất Việt

Nếu các bác anh em chơi gà, sư kê muốn giao lưu học hỏi có thể tới địa chỉ trang trại của anh em chúng tôi. Địa chỉ thôn Kỳ Sơn, xã Tân Trào, H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng. Chỉ cần lên Google Maps gõ cái là có đầy đủ thông tin chi tiết nhé.

Liên hệ với chúng tôi: [email protected]

Quy mô chuồng trại

Hiện tại anh em chúng tôi đang nuôi khoảng hơn 500 chiến kê tại đây. Chúng tôi tuyển chọn kỹ càng qua hình dáng bên ngoài và các đòn đánh. Vì thế 500 chiến kê này đều là chiến kê có thực lực. Ngoài việc nuôi nhân giống cung cấp cho anh em chơi gà thì chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ mái nhánh, bố mẹ tốt cho anh em. Để anh em có thể rút ngắn thời gian chăm nuôi mà vẫn đảm bảo được niềm đam mê của mình.

Mức giá thì cũng khá đa dạng từ vài triệu cho tới vài chục triệu cũng có. Nếu chưa có nhiều điều kiện kinh tế thì có thể mua gà con, gà tơ đều được. Tất cả gà tại trại gà đòn Quân Lực đều được bảo hành dài hạn về tông dòng, sức khỏe. Vì thế mà có thể yên tâm khi mua và chơi.

Thuốc phụ kiện đi kèm

Nhằm giúp đỡ tối đa cho anh em chơi gà thì Quân Lực còn cung cấp thêm các loại thuốc, phụ kiện cho gà. Đây đều là những loại thuốc được sử dụng ngay tại trại. Vì thế mà anh em có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng của chúng. Lựa chọn những loại thuốc bổ, thuốc om bóp, vần gà hiệu quả. Tăng sức đề kháng và sự dẻo dai của gà một cách tốt nhất.

Những anh em ở xa muốn mua gà hoặc thuốc gà có thể đặt hàng online. Gà đòn Đất Việt sẽ tiến hành ship COD cho anh em yên tâm kiểm tra hàng và thanh toán.

Xem thêm về các thuốc đá gà!

Các thông tin khác mà chúng tôi cung cấp

Hy vọng rằng với những giới thiệu này các anh em sư kê có thể yên tâm trong việc tham gia giao lưu chia sẻ với Gà Đòn Đất Việt. Hãy liên hệ ngay chúng tôi nếu cần sự trợ giúp nhé.

Thông báo