Có Thuốc Làm Gà Không Đá Được Hay Không?

Có Thuốc Làm Gà Không Đá Được Hay Không?

Thuốc làm gà không đá được ư? Cũng có nhưng mình khuyên thật “bỏ đi mà làm người”. Bởi những việc như thế này thương không có kết cục có hậu đâu. Suôn sẻ thuận lợi thì không sao chứ nếu lộ ra thì rất nhiều những hậu quả đang đợi trước mắt. Nhẹ thì bị ăn đánh nhừ đòn và phải đền tiền. Nặng hơn thì có thể bị ăn dao vào người tại các sới lớn C1, C2 hoặc các bồ đá lớn nước ngoài. Bài viết này không cung cấp tên các loại thuốc cụ thể nhưng sẽ cung cấp các thông tin liên quan cho anh em chơi tìm hiểu đề phòng.

Các loại thuốc làm gà không đá được

Dưới đây là các loại thuốc làm gà không đá được, yếu dần, đầu hàng và bỏ chạy. Được thực hiện nhiều ở các sới gà lớn với những kèo đá hàng chục hàng trăm triệu đồng. Việc quy tụ đủ các thành phần vào các sới gà thì việc này không hề lạ lẫm.

Thuốc mê

Những loại thuốc này không ảnh hưởng tới sức khỏe của gà về lâu dài. Chúng chỉ có tác động trong một khoảng thời gian mà thôi. Gà bị dính thuốc mê sẽ không tỉnh táo, đi đứng loạng choạng và dễ bị dính đòn đối thủ. Lượng thuốc được đưa vào không khiến chúng nằm vật hoặc bỏ chạy mà khiến gà không thể xử lý được hoàn hảo hành động của mình. Như vậy mới tránh bị phát hiện khi không quá lộ liễu.

Có thuốc làm cho gà không đá được hay không?
Có thuốc làm cho gà không đá được hay không?

Thuốc chuột

Khỏi cần nói mức độ tác hại của loại thuốc này. Tùy theo chủng loại và liều lượng có thể ảnh hưởng tới gà về lâu về dài hoặc chết. Những độc dược từ thuốc chuột tấn công hệ thần kinh, tuần hoàn, cơ bắp khiến gà nhanh chóng bị tím tái, co giật mà chết đi. Với những con gà bị thuốc không đá được thì nhẹ có thể phục hồi, nặng thì quay cu đơ và coi như là phế.

Chíp điện tử

Nhiều người cho rằng việc cho gà đối thủ ăn những con chip điện tử sẽ khiến chúng không đá được. Khi cần chỉ cần bấm nút thì những chíp điện tử này sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên thì cũng không mấy nhiều người tận mắt nhìn thấy những con chip này. Bởi chúng có giá thành cao do công nghệ tinh vi chỉ dùng trong các trận đá lớn với bao có thể lên tới hàng trăm triệu.

Có nhiều thủ đoạn đánh thuốc gà làm gà không đá được.
Có nhiều thủ đoạn đánh thuốc gà làm gà không đá được.

Khoan kim vào chân

Trên báo thấy có người bảo là sử dụng các loại máy khoan của nha sỹ và khoan đinh vào chân gà mình để tăng độ sát thương. Tuy nhiên những chiêu trò tinh vi này thường làm bởi những trận đá gà cựa sắt trong miền trong. Khi tính ăn thua cao hơn gà đòn mà thôi. Ngoài miền ngoài thường đá gà đòn với đòn lối nên cũng không quá ăn thua như đá gà cựa.

Hiện tại đang sưu tầm thêm các loại thuốc khác để update thêm cho các anh em chơi. Chú ý theo dõi để mình update nhé !

Thủ đoạn thuốc làm gà không đá được

Biết được các loại thuốc gà là một chuyện nhưng cách áp dụng như thế nào lại là chuyện khác. Điều cần thiết ở đây là 3 yếu tố thời điểm, cách làm, chủng loại thuốc. Đọc để biết thêm kinh nghiệm nhé các sư kê.

Thời điểm thuốc gà

Đây là điều khá quan trọng trong các trận đá gà. Bởi căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đối thủ có thể chọn thời điểm thuốc phù hợp.

  • Nếu là thuốc mê thì đa phần sẽ chọn thời điểm đầu trận. Khi đó thuốc mê sẽ ngấm từ từ khiến gà không được tỉnh táo về sau khi thời khắc quan trọng sảy ra.
  • Nếu là thuốc chuột thì phần nhiều sẽ là thời điểm giữa trận hoặc cuối trận. Vì thời điểm này gà cũng đã đổ máu nhiều rồi. Việc chúng bất ngờ yếu đi, gục xuống sẽ là hết sức tự nhiên. Coi như là dính đòn cáo nên bị gục.
  • Nếu là chip hoặc khoan kim vào chân thì đa phần là trước các trận. Những cách này cần phải chuẩn bị kỹ càng từ trước nên không thể ngẫu hứng mà làm được.
Khi đá gà thì nên cẩn thận không gà bị đánh thuốc không đá được.
Khi đá gà thì nên cẩn thận không gà bị đánh thuốc không đá được.

Cách thức thuốc gà

  • Thuốc mê thì đa phần chúng sẽ bôi vào lông đầu, vai hoặc lông cổ gà. Đây là các vị trí mà gà của mình ít khi rỉa hoặc chạm được nhưng gà đối thủ có thể dễ dàng bị dính. Càng đánh lâu dính càng nhiều và mất đi sự tỉnh táo.
  • Với thuốc chuột thì chỉ cần tẩm 1 chút vào hạt gạo, hạt thóc thì gà sẽ bị dính. Đối thủ nhanh tay búng hạt gạo thóc vào trong sới gà khu vực gà đối thủ. Gà có bản tính hay tìm mồi nên bất ngờ nhìn thấy sẽ nhanh chóng ăn vào. Kết quả tác dụng thuốc sẽ có trong vài phút khi trận đấu bắt đầu.

Diễn biến trên sới gà

Căn cứ vào diễn biến trên sới gà mà đối thủ quyết định dùng thuốc làm gà không đá được hay không. Nếu trận chiến đang có lợi thế thì họ sẽ không dám mạo hiểm dùng thuốc. Ngược lại nếu đang bị áp đảo thì chắc chắn họ sẽ nghĩ cách để đánh thuốc gà chọi mình. Nhằm giảm thiểu đáng kể khả năng thua của gà. Từ đó có thời gian để bơm kèo trước khi tung ra đòn đánh quyết định.

Kinh nghiệm tránh thuốc làm gà không đá được khi đi sới

Những kinh nghiệm này được sưu tầm qua nhiều năm. Những ai đi đánh gà sới lớn thì chắc chắn sẽ biết phải làm như thế nào. Ai mới chơi thì đọc lấy kinh nghiệm nhé.

Cho gà ăn nhẹ trước khi đá

Việc ăn nhẹ sẽ giúp gà có thêm sức khỏe, tránh việc đói quá mà ham mồi dễ bị dính chưởng. Chú ý thức ăn nên là loại thức ăn mềm, dễ tiêu và được phép. Không nên ăn thức ăn cứng, khó tiêu như xương, sụn hoặc các thực phẩm giàu năng lượng. Chi tiết cho gà ăn gì trước khi đá xem tại đây.

Mang đồ dùng cá nhân riêng của gà

Tất cả nước, thức ăn, khăn lau nên đồ của nhà mang đi. Tránh được việc bị đánh thuốc gà khi sử dụng những loại khăn chung của nhiều người. Biết đâu họ lại tẩm thuốc vào khăn, vào nước uống của mình thì sao. Nếu đội của mình đi đánh đông thì nhờ người cầm hộ là tốt nhất.

Khi đi đánh gà nên đi với team là người quen và họ giúp cầm gà luôn để tránh bị thuốc gà chọi làm gà không đá được.
Khi đi đánh gà nên đi với team là người quen và họ giúp cầm gà luôn để tránh bị thuốc gà chọi làm gà không đá được.

Người cầm gà nên là người quen

Càng thân quen càng tốt sẽ tránh bị dính thuốc làm gà không đá được. Khi đó việc lau chùi, vỗ dãi, uống nước sẽ được tiến hành kỹ càng và tỉ mỉ hơn. Không nên để người lạ cầm gà của mình. Họ có quá nhiều kinh nghiệm để khiến gà đau không đá được và bỏ chạy. Thậm chí chỉ cần vài pha nắn bóp cơ bản gà đã đau không chịu được mà bỏ chạy.

Theo dõi kỹ động tĩnh đối thủ

Khi đá thì nên phân công 1 người team mình theo dõi đối thủ. Nhất cử nhất động của cần phải được chú ý. Tránh trường hợp bắn thuốc vào sới gà để làm suy giảm khả năng chiến đấu của chiến kê của mình. Đặc biệt cũng nên chú ý với những người hô kèo. Đây cũng có thể là chiêu trò thổi giá kèo và làm giá. Vì thế nếu đi đánh nên đi team đông và đi cùng người có kinh nghiệm.

Với bài viết này hy vọng anh em sư kê đã biết thêm về những thuốc làm gà không đá được. Và những kinh nghiệm để hạn chế điều này tránh sảy ra những tình trạng đáng tiếc. Những ai đang có ý định sử dụng thuốc này để gian lận thì hãy coi chừng. Có thể phải trả giá bằng một phần cơ thể đấy nhé. Đón đọc nhiều bài viết hay khác tại gadondatviet.net !

Tin liên quan

Thông báo