Thuốc chích gà đá – Có thể bạn chưa biết

Thuốc chích gà đá – Có thể bạn chưa biết

Theo những người nuôi gà chuyên nghiệp, việc lựa chọn thuốc chích gà đá rất quan trọng. Nhưng việc phối hợp các loại thuốc và liều lượng thì cần có sự học hỏi và kinh nghiệm. Các loại thuốc an toàn trên thị trường hiện nay đều có tác dụng tương tự. Vậy cùng gadondatviet.net khám phá sự khác biệt nằm ở liều lượng, giá cả. Đặc biệt quan trọng nhất là thuốc chính hãng 100%.

Một số sai lầm và những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng thuốc gà đá

Có hai cách sử dụng thuốc là gà đá thả và gà đá thả. Tuy nhiên, những sai lầm mà người nuôi thường mắc phải chủ yếu là sử dụng gà nhỏ giọt nên các bạn cần hết sức lưu ý.

Những sai lầm khi sử dụng thuốc

Những sai lầm khi dùng thuốc gà đá
Những sai lầm khi dùng thuốc gà đá

Nếu bạn là chủ sở hữu gà, bạn phải được thông báo rằng loại thuốc chích gà đá này thực sự có thể thúc đẩy cơ bắp và tăng năng lượng. Nhưng sẽ không gây hại cho gà. Có nhiều nguyên nhân khác có thể gây ra sai sót trong quá trình sản xuất gà, chẳng hạn như:

Mua thuốc nhỏ mà không quan tâm nhiều đến công dụng

Thuốc chích gà đá có rất nhiều công dụng khác nhau. Mọi người đều có những đặc quyền riêng có thể giúp tăng hiệu quả chiến đấu của Mi War, nhưng có những trợ giúp khác sẽ giúp gà con phục hồi sau trận đấu. Ngăn ngừa một số bệnh tật khi chiến đấu với gà con.

Vì vậy, trước khi sử dụng chiến kê gà cần tìm hiểu rõ mục đích để sử dụng đúng mục đích chiến kê.

Không chú trọng đến cách sử dụng, liều lượng

Nhiều người mới chập chững vào nghề thường cho rằng “đá gà” càng khỏe thì gà chọi càng khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến gà không kịp thích nghi và cực kỳ nguy hiểm đối với chúng.

Khuyến cáo: Sau khi biết công dụng của thuốc đá gà cựa sắt, cần đọc kỹ cách dùng và liều lượng tương ứng với trọng lượng của gà.

Sử dụng thuốc mà không kết hợp thường xuyên với các bài tập luyện cho gà

Sai lầm của nhiều người là chỉ quan tâm đến việc sử dụng thuốc chích gà đá. Họ mà không thường xuyên huấn luyện gà của mình để có thói quen ăn uống phù hợp. Điều này sẽ dẫn đến việc gà chọi không thể sử dụng tối đa sức khỏe và khả năng chống chọi của mình trong mỗi trận chiến.

Các lưu ý trong quá trình dùng

Cũng như việc sử dụng thuốc cho gà chọi nhỏ, việc tiêm thuốc cho gà cũng cần được quan tâm. Ở một mức độ nào đó, nó có thể giúp gà có được môi trường tốt nhất, tránh được bệnh tật, khỏe mạnh trước và sau toàn bộ quá trình sinh trưởng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc cho gà đá
Lưu ý khi sử dụng thuốc cho gà đá

Để tiêm phòng cho gà khỏe mạnh và phòng bệnh cần chú ý các yếu tố sau:

  • Chủ động tiêm phòng cho gà.
  • Mua thuốc ở những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng.
  • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ thú y để tiêm đúng loại và liều lượng.
  • Việc tiêm phòng cho gà cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng và huấn luyện cho gà.

Thuốc chích gà đá DEVIL

Sản phẩm gà lạnh đến từ Thái Lan dựa vào khả năng cường tim, tăng gánh, kích nổ và cung cấp chức năng cực tốt. Ngoài việc hỗ trợ chiến đấu, gà còn có thể tăng lực đá và bổ sung nước trước phút cuối mà không bị mất sức và cơ động.

Đặc biệt, nó vô hại trên chiến trường và thích hợp để ngâm đá ở bất kỳ khu vực nào. Kể cả mưa hoặc ánh sáng mặt trời, vào nước thông thường thay vì nước. Với nhiều công dụng như vậy, DEVIL sẽ luôn được người chơi tìm mua, tất nhiên giá của chúng không hề rẻ chút nào. Nhưng mặt khác, nó đáng giá vì tác dụng thần kỳ.

Devil
Thuốc chích cho gà Devil

Thuốc chích gà đá RED BULL VIP

“Chiến binh” của bạn là một vị tướng mạnh có thể nâng cao hiệu quả chiến đấu sau quá trình huấn luyện gian khổ. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ để nâng cao “lực chiến”. Cần phải có một số “trang bị”, và RED BULL VIP là lựa chọn lý tưởng. Đây là hàng thật có xuất xứ từ Mexico, được các “cung thủ” tin dùng trong các trận đỉnh cao.

Thuốc chích gà đá Red Bull VIP có thể giúp gà cải thiện sức mạnh, độ cứng và tốc độ. Tăng ao tích cực tăng gánh và chống ngạt thở. Red BULL VIP không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gà đá. Thuốc này không bám ánh nắng và nước nên bạn có thể thoải mái sử dụng ở mọi khu vực.

red bull vip
Thuốc chích cho gà Red Bull Vip

Thuốc chích gà đá SJC VIP

SJC VIP là tên viết tắt của gà chọi sơ cấp xã hội, đại khái là thế giới chọi gà.

SJC VIP đáp ứng 5 tiêu chí “Không”: không hại gà, không nóng, không nóng, không nóng, không tốn nước uống. Giá SJC VIP đắt hơn một chút so với các loại khác. Tuy nhiên thuốc đảm bảo được chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm sử dụng dưới dạng chai 1cc. Quy cách: 0,1cc gà tre, 0,2cc -1 giờ luộc gà trước khi tiêm, 12 giờ.

SJC
Thuốc chích cho gà SJC

Mong rằng qua những chia sẻ về thuốc chích gà đá nêu trên, các bạn có thể hiểu sâu thêm kiến ​​thức về thuốc trước khi sử dụng cho gà.

facebook▏gadondatviet.net

Tin liên quan

Thông báo