Cách chữa gà bị phù – Mẹo hay ai cũng nên biết

Cách chữa gà bị phù – Mẹo hay ai cũng nên biết

Gà có thể bị sưng phù ở nhiều bộ phận khác nhau: đầu, mắt, mặt;…. và kèm theo đó là những nguyên nhân mà bà con nên biết rõ để cócách chữa gà bị phùhiệu quả. Để hỗ trợ cho bà con chăn nuôi thìGà Đòn Đất Việtsẽ liệt kê ra một số nguyên nhân vàcách chữa trị gà bị phùtốt nhất.

Gà bị phù đầu – Tìm hiểu lý do gây bệnh

Cách trị gà bị phù đầu do bệnh Coryza

Cách chữa trị gà bị phù và nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cănbệnh Coryzanày là Haemophilus gallinarum thể gram âm. Đối với bệnh này có thể xảy ra trên mọi lứa tuổi, đặc biệt khi gà vào giai đoạn 1 tháng tuổi.Bệnh Coryzahay lây lan qua khu vực, dụng cụ chăn nuôi không đảm bảo. Hoặc sự tiếp xúc giữa những con trong đàn với nhau. Mật độ lây truyền cực kì nhanh nếu không cách ly kịp thời những con bệnh.

Cách chữa gà bị sưng do coryza

Để hiểu rõ hơn triệu chứng vàCách chữa gà chọi bị sưng phù mặtdo bệnh Coryza mời bà con tìm đọcbệnh Coryza trên gàthuốc trị bệnh Coryzahiệu quả.

Kiến thức liên quan ???? Mời bà con tìm hiểu thêm về cănbệnh đậu gà

Gà bị phù đầu do bệnh APV (Avian pneumovirus)

Nguyên nhân chính gà bị phù do bệnh này gây ra là virus APV kết hợp với E. Coli; nó xuất hiện trên gà mọi lứa tuổi, gà tây là đối tượng dễ bị bệnh nhất. Triệu chứng của căn bệnh APV này là gà khó thở, run đầu, sưng ở đầu; gà gầy đi, hay chảy nước ở mắt, mũi;gà bị đau mắt. Tỷ lệ chết cao nhưng còn phụ thuộc vào mầm bệnh kế tiếp sẽ phát sinh.

Gà bị sưng mắt có bọtdo bệnh apv

Để phân biệt và tìm rachữa bị sưng phù đầu chảy nước mắtdo APV;Gà Đòn Đất Việtgiới thiệu cho bà con tìm hiểuqua bài viết này.Gà bị phù,gà bị phù hơi hay còn gọi là bệnh APV và bệnh coryza là một bệnh rất thường gặp ở gà mà một sư kê nên quan tâm để phòng bệnh và những biện pháp chữa bệnh tốt nhất và nhanh nhất. Gà Đòn Đất Việt cung cấp các loại kiến thức về gà chọi và các loại bệnh gà chọi như

Gà bị sưng mắt có bọt, gà bị sưng phù đầu chảy nước mắt , cách chữa gà bị sưng hầu, thuốc trị gà khò khè sưng mắt, gà từ nhiên bị mù mắt… và rất nhiều loại bệnh gà đá khác có thể cung cấp kiến thức cho các sư kê.

Kiến thức liên quan ????Bệnh tụ huyết trùng ở gà – nguy hiểm và lây lan nhanh

Liên hệ

Gà Đòn Đất Việt68 @ gmail

0931315148 ▏facebook▏gadondatviet.net

463 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tin liên quan

Thông báo