Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Linh Kê Hiếm Gặp 21 Trận Bất bại

Tiểu Sử Gà Chọi Xám Thần Linh Kê Hiếm Gặp 21 Trận Bất bại

Gà chọi Xám Thần không có đặc điểm của gà linh kê hay thần kê nhưng những gì chúng làm được còn hơn thế. Sở hữu 21 trận đánh bất bại chắc chắn khó có đối thủ nào có thể phá được. Có những lúc chúng được định giá ngang một chiếc ô tô hạng sang nhưng chủ nhân kiên quyết không bán. Hiện tại Xám Thần đã lui về dưỡng già nhưng những giai thoại về chúng thì chắc chắn không bao giờ có thể hết được.

Gà chọi Xám Thần là gì?

Xám thần là một chiến kê gà chọi thuộc dòng gà đòn của đất Bắc. Sở hữu bộ lông màu xám thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành. Cái tên Xám Thần dần dần trở nên độc quyền với chú gà này khi có chuỗi trận thắng lên tới 21 và chưa có con gà nào phá được. Chuỗi trận thắng lớn nên chúng được xếp vào hạng chiến thần trả tiền trăm triệu cũng không bán.

Gà chọi xám thần đình đám với 21 trận bất bại
Gà chọi xám thần đình đám với 21 trận bất bại

Tiểu sử gà Xám Thần

Dưới đây là tóm tắt nhanh của Gà đòn Đất Việt về chú gà này. Mặc dù trang trại gà chọi của chúng tôi cũng có rất nhiều gà đá hay nhưng để so sánh được với chú Xám Thần này quả thực rất khó. Đây là niềm ao ước của không chỉ anh em Quân Lực mà còn nhiều anh em chơi gà khác nữa

 • Tên gọi gà chọi Xám Thần, gà Xám Thần.
 • Màu lông Xám
 • Mệnh : Mộc
 • Thời gian tung hoành 2010 – 2014
 • Trạng thi đấu 2.8kg năm đầu, 3.15kg năm 2, 3.3kg năm 3
 • Thời gian hạ gục đối thủ trung bình 5 hồ tương đương khoảng 75 phút cho 1 trận thắng.
 • Trận nhanh nhất hạ gục đối thủ gà tại Phúc Thọ trong khoảng 1,5 hồ tương ứng với 22 phút tại trận thứ 7 và thứ 9 trong sự nghiệp. Bao đá trận này 50 triệu.
 • Trận đánh lâu nhất lên tới 24 hồ tương đương với 360 phút từ sáng tới tối tại Sơn Tây. Đây là trận thứ 8 trong sự nghiệp của Xám Thần.
 • Trận bao lớn nhất 300 triệu trong trận 16 và 18. Cả 2 trận đều chỉ cần 7 hồ đã hạ gục đối thủ.
 • Trận chấp sâu nhất 1 ăn 4 có người đã hô 1 tỷ ăn 400 triệu. Đây là trận thứ 7 của sự nghiệp nhưng sang hồ 2 thì Xám Thần lại chấp ngược lại ăn 1 và hạ gục đối thủ.
 • Giá cao nhất 4-500 triệu và được gạ đổi bằng 1 ô tô.
Đầu mặt gà chọi Xám Thần đẳng cấp
Đầu mặt gà chọi Xám Thần đẳng cấp

Gà chọi Xám Thần chủ là ai ở đâu?

Không nhiều thông tin về chủ của chú gà chọi này. Bởi những trận đá gà thường diễn ra kín tiếng vì chúng là bất hợp pháp. Vì thế chỉ những người có máu mặt mới có thể biết và đi xem mà thôi. Đó cũng là lý do vì sao trên mạng hầu như không có hoặc rất ít tư liệu và gà Xám Thần.

Xám thần chiến kê vang danh đất Bắc
Xám thần chiến kê vang danh đất Bắc

Chủ của gà chọi Xám Thấn là anh Thắng quê ở Phú Thọ. Không quá nổi tiếng trong giới chơi gà nhưng điều đó đã thay đổi khi anh sở hữu chú gà chiến thần này. Chúng đã khiến danh tiếng của anh bay lan toả khắp cả nước. Thậm chí có nhiều lời đề nghị mua lại Xám Thần từ Campuchia, Thái Lan nơi đá gà là hợp pháp.

Xám thần có quê gốc tại Phúc Thọ
Xám thần có quê gốc tại Phúc Thọ

Kể từ khi nổi tiếng với chú gà chiến này thì anh cũng bận bịu hơn do tiếp nhiều khách hơn. Ai cũng muốn sở hữu hậu duệ của chú gà này nên họ đến đây rất nhiều. Có nhiều khách từ xa tới tha thiết năn nỉ anh để cho 1 vài con giống. Nhưng thật sự không có mà bán khi chúng đã được nhận từ trước ngay khi gà đang ấp.

Cựa của chiến kê xám thần
Cựa của chiến kê xám thần

Các trận đánh của gà Xám Thần trong 3 mùa

Dưới đây là thứ tự các trận đánh của gà Xám Thần trong suốt sự nghiệp của mình.

SỐTRẬN THỜI GIAN VỊ TRÍ GHI CHÚ
1 Hơn 2 hồ Nha Trang Sới Vườn Đào
2 Hơn 2 hồ Gia Lai Bao 50 triệu
3 Hơn 2 hồ sới Việt Trì gà tại Lập Thạch, nhẹ hơn 1,8 lạng, chấp 10 phút
4 Hơn 2 hồ sới Vĩnh Yên Bao 80 triệu, gà lông 2 hơn cả chiều cao cân nặng
5,6 4 hồ sới Việt Trì
7 1 hồ 7 phút Bao 50 triệu, sau trận định giá 200 triệu không bán.
8 24 hồ Sơn Tây
9 1 hồ 7 phút Phúc Thọ Gà ô chân xanh nổi tiếng khu vực
10 3 hồ sới Sơn Tây Gà bịp nổi tiếng buông tát
11 4 hồ Lào Cai
12 9 hồ hội Thanh Am – Gia Lâm
13 4 hồ Phúc Thọ
14 4 hồ Phố Nỉ – Sóc Sơn
15 4 hồ Bắc Giang
16 7 hồ Móng Cái gà Tía – Bao 300 triệu – Nhiều khách Trung Quốc sang tận nơi xem
17 4 hồ Móng Cái Bao 200 triệu – Gà ô đối thủ mệnh danh độc cô cầu bại
18 7 hồ Móng Cái Bao 300 – Đối thủ ăn thông 4 trận tại C1 mệnh danh Xám Búa Tạ
Hơn 1 lạng, cao hơn, đủ 2 cựa.
19 4 hồ Vĩnh Yên
20 9 hồ Vĩnh Yên Kén lườn từ trận 19
21 8 hồ Tuyên Quang Trận cuối cùng khi đạt lông mùa 4.
Gà Xám Thần chết tháng 10/2017

Tổng số tiền các trận đánh của gà Xám Thần

21 trận bất bại trong liên tiếp 3 năm đủ thấy sự khủng khiếp. Những trận đầu thì chỉ diễn ra đâu đó trong bao khoảng vài chục triêuụ mà thôi. Những trận sau thì số tiền trong bao được đẩy lên tới hàng trăm, hàng tỉ đồng. Vì thế chủ nhân không chỉ được ăn tiền trong bao đánh mà còn được vô số tiền của những người theo ngoài bao.

Thậm chí có những người sẵn sàng tặng chủ nhân bồi dưỡng gà vài triệu cho tới vài chục triệu đơn giản. Bởi họ đã thắng cược được hàng trăm triệu từ chú gà này thì việc bồi dưỡng cho chú không có gì là lạ. Theo một số nguồn tin chia sẻ rằng số tiền đó có thể lên tới 4-5 tỉ đồng.

gà chọi xám thần
Chiến kê này mang lại cho chủ nhân hàng tỉ đồng tiền các loại

Tuy nhiên thực chất con số này bao nhiêu thì không có ai nắm được. Và cho dù có biết thì những thông tin này cũng được giữ bí mật ít nhiều. Đơn giản vì đá gà ăn tiền không được coi là hợp pháp ở nước ta. Vì thế những hoạt động này đều không được ủng hộ và đều giữ bí mật.

Gà Xám Thần an dưỡng tuổi già

Vào năm 2014 khi đã già khi không thể tham gia các trận chiến đỉnh cao thì Xám Thần được chủ nhân cho nghỉ ngơi. Kết thúc sự nghiệp lẫy lừng mà chú đã từng có. Thậm chí giai đoạn này có người còn trả cả trăm triệu chỉ để mua về đúc mái để sinh sản ra các hậu duệ đẳng cấp. Chú được chủ nhân nuôi nhốt và chăm sóc với chế độ như những chiến binh thực sự. Thi thoảng vẫn vần đòn và giao nhẹ nhàng vài cái mà thôi. Giờ là người đàn ông của gia đình khi vây xung quanh là những con gà mái nòi tuyển chọn. Hứa hẹn sinh ra những tiểu xám thần tương lai.

Chân của chiến kê đất Bắc Xám Thần
Chân của chiến kê đất Bắc Xám Thần

Gà chọi Xám Thần quả thực là một chiến kê thực thụ mà ai cũng ao ước. Con số 21 trận bất bại không ai có thể vượt qua được. Hy vọng rằng anh em chúng ta có thể tận mắt chứng kiến thêm một huyền thoại nữa của dòng gà chọi chiến. Nếu thấy bài viết hay hãy like và chia sẻ cho gà chọi Quân Lực nhé.

Tin liên quan

Thông báo